Công ty TNHH Giải pháp Khoa học Quốc tế được thành lập năm 2008 chuyên kinh doanh các loại thuốc và vaccin nhập khẩu. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm vaccine của Mỹ, Đức và  Nhật, các loại thuốc của Hàn quốc và Argentina. Công ty hiện có mạng lưới rộng khắp tại các tỉnh phía Nam và phía Bắc. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên cho các tỉnh phía Nam (Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Long Xuyên, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang- Long An- Bến Tre)

Công ty tuyển dụng nhân sự đối với các vị trí:
1. Điều kiện dự tuyển :
  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối các trường Đại học chuyên ngành Thú y hoặc Chăn nuôi
2.Chỉ tiêu tuyển dụng : 05 người
3.Quyền lợi ( Chế độ làm việc, thu nhập,… ).
  • Được đào tạo thêm về kỹ năng trình bà̀y sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý công nợ, các thông tin cập nhật về bệnh tật, các sản phẩm của công ty (thuốc và vaccin). Công ty tạo điều kiện cho tập huấn ở trong và ngoài nước, được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành về thuốc và vaccine.
  • Mức lương theo thỏa thuận và tuỳ năng lực.
  • Được đóng BHXH , BHYT theo luật Lao động.
  • Thời gian thử việc : 2 tháng
  • Thời gian làm việc : 8.30 sáng đến 5.30 chiều. Thứ bảy làm buổi sáng.
  •  Địa điểm làm việc :Các tỉnh mà BLĐ yêu cầu

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn