TT - Đại diện trường ĐH Nông lâm TP.HCM cho biết ngày 4-6, trường sẽ tổ chức Ngày hội việc làm 2014 tại trường.

Tại ngày hội có khoảng 30 công ty, tập đoàn trong và ngoài nước trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng khoảng 1.000 vị trí. Song song với Ngày hội việc làm là chương trình giao lưu “Hành trang bạn trẻ thành công” nhằm chia sẻ, giao lưu với sinh viên về các chủ đề: tìm được công việc phù hợp khi ra trường, bằng cấp có phải yếu tố quyết định để có một công việc tốt, sinh viên mới tốt nghiệp đối ứng ra sao trước yêu cầu đòi hỏi kinh nghiệm làm việc của nhà tuyển dụng...

QUANG PHƯƠNG (Báo tuổi trẻ online)

Điều chỉnh lần cuối: 13-06-2014

Số xác nhận : sáu bảy ba không một