TT - Ngày 6-6, Công ty CP chăn nuôi C.P Việt Nam (CP Vina) và Trường ĐH Nông lâm TP. HCM đã ký kết hợp tác trong đào tạo, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ sinh viên thực tập thuộc các lĩnh vực chăn nuôi, chế biến thực phẩm và thủy sản.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Chamnan Wangakkarangkul, phó tổng giám đốc CP Vina, khẳng định thông qua hợp tác này, CP Vina sẽ tạo điều kiện tối đa để các sinh viên của ĐH Nông lâm TP.HCM có thể đến công ty làm việc trong thực tế suốt quá trình học, khi ra trường có thể làm việc ngay mà không mất thêm thời gian đào tạo tại doanh nghiệp. Đây sẽ là nguồn nhân lực tiềm năng mà CP Vina đặt hàng ĐH Nông lâm TP.HCM trong tương lai do nhu cầu nhân sự của công ty tăng lên hằng năm.

PGS.TS Nguyễn Hay, hiệu trưởng ĐH Nông lâm TP.HCM, cũng đề nghị CP Vina hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực tế hoạt động của ngành nông nghiệp theo hướng tiên tiến, ứng dụng.

TRẦN MẠNH (Báo Tuổi trẻ online)

Điều chỉnh lần cuối: 16-06-2014

Số xác nhận : bốn một không năm năm