TUYỂN THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH- THIẾT KẾ WEBSITE

Công ty TNHH Sunrisesoft được thành lập nhằm đáp ứng các dịch vụ cơ bản trên internet: thiết kế website, domain, dịch vụ web hosting, VPS, email server,…. Ngoài các dịch vụ cơ bản, Sunrisesoft còn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên internet, tăng doanh số bán hàng qua các dịch vụ online marketing: SEO, Google Ads, Email marketing, PR,…. Đến với Sunrisesoft, khách hàng sẽ được cung cấp 1 giải pháp tổng thể, nhằm nâng cao sự cạnh tranh và thương hiệu cũng như doanh số bán hàng.
Với chế độ đãi ngộ tuyệt vời, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, Chúng tôi luôn luôn chào đón các ứng viên có sự nhiệt huyết với công việc, có quyết tâm thăng tiến cao và mong muốn được làm việc cùng chúng tôi.

* Mô tả công việc

• Thiết kế và lập trình website.
  • Tham gia phát triển các dự án website, các thiết bị di động, phần mềm cho các khách hàng
  • Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án.
  • Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

* Yêu cầu công việc

• SV năm cuối Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Có kinh nghiệm về  Javascrip, CSS
  • Thành thạo HTML, PHP, Worpress+..
  • Có kinh nghiệm lập trình website là một lợi thế
  • Có khả năng chịu áp lực, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc
  • Kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm, làm việc trong môi trường áp lực cao.
  • Làm việc ít nhất 4h/ngày( sáng hoặc chiều)

* Quyền lợi

• Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, kích thích sáng tạo
  • Đối với SV có năng lực và hoàn thành tốt công việc sẽ được công ty xem xét giữ lại làm nhân viên chính thức.
  • Được hỗ trợ chi phí khi tham gia thực tập
  • Thưởng theo năng lực
  • Làm việc tại 354/41/5 Phan Văn Trị, P11, Q Bình Thạnh,  Thành phố Hồ Chí Minh

* Hồ sơ

• Đơn xin việc/ Giấy giới thiệu
  • Các bằng cấp liên quan.

* Nhận hồ sơ qua mail: lienhe@sunrisesoft.vn hoặc liên hệ trực tiếp  tại văn phòng công ty.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97