Học bổng "Vì nông dân tương lai"  có kết quả thông báo lúc 15g ngày 16/04/2008, sẽ được trao vào thứ Sáu ngày 18/04/2008, vì thời gian gấp rút, kính nhờ các quý thầy cô thông tin đến các sinh viên có tên trong danh sách sau tập trung tại nhà Phượng Vỹ lúc 7g30, để trường tổ chức đưa đi nhận học bổng....

Kính gửi:  - Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh

- Gia đình ông GS- TS Võ Tòng Xuân

Theo công văn của hội khuyến học về chương trình học bổng “Vì nông dân tương lai” nhằm biểu dương các tấm gương xuất sắc của học sinh, sinh viên là con của nông dân có học lực khá, tình nguyện phục vụ cho nông nghiệp, nông thôn…Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM giới thiệu đến chương trình 05 sinh viên (Đính kèm hồ sơ).

Khoa

Điểm số

(HKI: 2007-2008)

Hoàng Thị Hiền

Nông học

8.17

Sinh năm 1986, Chơn Thành, Bình Phước, thuộc diện gia đình chính sách, nông dân sản xuất lúa.

Võ Minh Luân

Nông học

8.91

Sinh năm 1983, Chợ Gạo, Tiền Giang, con nhà nông dân, cha mẹ lớn tuổi.

Phạm Thị  Kim Duyên

Cảnh quan & KT Hoa viên

6.82

Sinh 1986, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, hiện tại có 2 con đang học tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM,  gia đình thuần nông, khó khăn.

Huỳnh Tấn Vũ

Công nghệ Sinh học

7.02

Sinh 1984, gia đình làm nông, bố mất sớm, gia đình khó khăn.

Trần Thành Tài

Công nghệ Thực phẩm

6.45

Sinh 1989, nhà 4 anh em đi học, cha già yếu.  Mẹ không còn. Kinh tế gia đình khó khăn.

Tổng cộng

05 Sinh viên

Kính mong nhận được sự giúp đỡ của quý Hội xem xét, trao học bổng cho 05 sinh viên trên. Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM  kính chúc chương trình học bổng “Vì nông dân tương lai” của quý Hội thành công tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn./.

(đã ký)

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng

Số xác nhận : ba hai bảy bốn