THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

(LÀM VIỆC TẠI ĐĂK NÔNG)

Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành cùng với các đối tác hàng đầu trong ngành sữa Việt Nam thành lập Công ty Nông Lâm Nghiệp Trường Thành tại Thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông nhằm thực hiện dự án đầu tư trọng yếu tại đây có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên năng động và có năng lực cho các vị trí sau đây:

• Tổng giám đốc/ phó tổng giám đốc
  • Giám đốc điều hành
  • Trưởng phòng và nhân viên hành chính  nhân sự
  • Kế toán trưởng và nhân viên kế toán
  • Trưởng phòng và nhân viên Kỹ thuật Lâm sinh
  • Trưởng phòng và nhân viên ngành Bò sữa
  • Trưởng phòng và nhân viên ngành Nông nghiệp
  • Kỹ sư ngành chế biến sữa
  • Kỹ sư môi trường
  • Trợ lý/Thư ký Tổng giám đốc
  • Biên phiên dịch Anh ngữ

Với nhiều sứ mệnh đặc biệt được đặt trên vai của Tập đoàn Trường Thành, chúng tôi mong đợi sự hoà nhập cũng như sự phát huy nhanh và mạnh của các thành viên mới. Do đó, nếu bạn là người có KINH NGHIỆM TRÊN 3 NĂM ở những vị trí tương đương và cùng ngành, chắc chắn bạn sẽ thành công tại Tập đoàn chúng tôi.

Đến với Trường Thành, bên cạnh sự xứng đáng về thu nhập (xét tăng lương 2 lần/năm), khả năng đề cử vào Hội đồng quản trị, cơ hội đào tạo nâng cao hơn 25 ngày/năm, các bạn còn có được nhiều giá trị vô hình có thể làm thay đổi sự nghiệp và cuộc đời của các bạn theo hướng tích cực". Nếu bạn là người có năng lực và hoài bão lớn, đam mê thử thách với tinh thần trách nhiệm cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP NÔNG LÂM NGHIỆP TRƯỜNG THÀNH
Tầng 2, Toà nhà ô tô Tấn Phát, đường 23/3, Gia Nghĩa, Đăk Nông
Điện thoại: 05013.548.399 hoặc 0948.79.85.85 (Ms Hoà)
Email: ttdn.ns@truongthanh.com - Website: www.truongthanh.com

* Vui lòng xem thêm chi tiết và tải biểu mẫu "Phiếu Đăng ký Dự tuyển" tại www.truongthanh.com chọn "Tuyển dụng".

Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn

Số xác nhận : tám năm năm chín hai