Cơ Hội Phát Triển Cùng Tập Đoàn Hàng Đầu Của Mỹ
CARGILL là công ty Mỹ chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Thành lập năm 1865, Cargill hiện có 143.000 nhân viên hoạt động trên 67 quốc gia.
Cargill đầu tư vào Việt Nam từ năm 1995, ngay sau khi hai nước Việt nam – Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao. Sau 20 năm hoạt động, Cargill Việt Nam hiện có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, với hơn 1400 nhân viên và mạng lưới hơn 2.000 đại lý phủ khắp toàn quốc. Cùng với ngành Dinh dưỡng Vật nuôi, các ngành hàng khác của Cargill Việt nam cũng đang ngày càng lớn mạnh như: Kinh doanh sắt thép, ngũ cốc, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thực phẩm, dầu thực vật, phát triển và xuất khẩu cacao. Cargill Việt nam đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2009 và nhiều giải thưởng cao quý khác. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi cần ứng viên tiềm năng cho vị trí sau:

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH
* Nhiệm vụ chính:

• Phát triển và quản lý thị trường được giao
  • Giúp khách hàng thành công qua việc triển khai sản phẩm có giá trị  và giải pháp kỹ thuật
  • Huấn luyện khách hàng nâng cao kỹ thuật chăn nuôi và cải tiến năng suất
  • Xây dựng mô hình thành công và dẫn dắt khách hàng tiềm năng đạt đến mô hình thanh công

* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học các ngành Chăn Nuôi Thú Y, chế biến thức ăn chăn nuôi
  • Kỹ năng giao tiếp tốt. Ham học hỏi, chịu đựng áp lực cao trong công việc.
  • Nắm bắt thông tin, phân tích và xử lý nhanh nhạy, chính xác.
  • Tổ chức công việc có hệ thống và thích hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng đi công tác

* Liên hệ: Phòng Nhân Sự Cargill
    Lầu 4, tòa nhà Đại Minh
    Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7
    ĐT: 08 5416 1530/ 54161562
Phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng Cargill, khu Phượng Vỹ ngày 16/10/2015

2. KỸ SƯ TẬP SỰ

Với chương trình Kỹ Sư Tập Sự này:
Chúng tôi cung cấp cho các bạn nguồn chia sẻ kiến thức và cơ hội học tập mang tính hệ thống thông qua việc thực hiện các công việc hàng ngày. Các bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những nhân viên, nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, với những sản phẩm của chúng tôi ở các  nhà máy Cargill tại Biên Hòa, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Đồng  Tháp.

* Khi tham gia vào chương trình:

• Các bạn có cơ hội làm việc trong một công ty đang phát triển với môi trường làm việc đa quốc gia.
  •  Đem đến cho các bạn cơ hội để phát triển hơn nữa những kỹ năng chuyên môn của mình.
  • Tạo cho các bạn cơ hội phát triển tại Cargill sau chương trình tập sự.

* Các bạn sẽ được hưởng lợi ích:

• Được đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy thức ăn gia súc tiên tiến
  • Kiến thức về quy trình sản xuất hiện đại
  • Tham gia nhiều khóa học kỹ năng mềm và tiếng Anh
  • Được tham gia trực tiếp vào các dự án quan trọng
  • Được các quản lý cấp cao trực tiếp theo dõi, phản hồi, đánh giá hàng tháng
  • Chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn

* Yêu cầu:

• Sinh viên mới và chuẩn bị tốt nghiệp các ngành Cơ Khí và Điện Công Nghiệp
  • Có quá trình học tập giỏi
  • Kỹ năng tốt về chi tiết và giao tiếp.
  • Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh

* Chương trình đào tạo: các bạn sẽ luân chuyển qua các bộ phận trong công ty trong vòng 12 tháng:
* Cách thức nộp đơn:
Vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm Cover Letter và CV gửi về địa chỉ email: Vietnam_recruitment@cargill.com. Ghi rõ vị trí ứng tuyển “DHNL – Ky Su Tap Su” trên tiêu đề.

Cargill Việt Nam – lầu 4, Dai Minh Center, 77 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 08-54161530

Điều chỉnh lần cuối: 12-10-2015

Số xác nhận : chín bốn không hai không