Ngày hội việc làm là chương trình giúp mối quan hệ giữa Nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên ngày càng gắn bó hơn nữa. Mối quan hệ này không chỉ dừng lại trong chuỗi hội thảo và trong chương trình Ngày hội việc làm mà sẽ tiến hành xuyên suốt thông qua các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp trong những năm về sau.

Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ đầy tiềm năng, tiếp nối thành công của Ngày Hội Việc Làm từ năm 2008 – 2015, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm 2016” – Chương trình giao lưu với chủ đề “Tự tin trên con đường hội nhập và Trao học bổng cho sinh viên từ Doanh nghiệp".

Thời gian : từ 8h – 16h30 ngày 15 tháng 10 năm 2016

Địa điểm : Tại Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM
Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia gian hàng tại “Ngày hội việc làm 2016” của trường nhằm tuyển dụng nhân sự và tham dự chương trình giao lưu.

Nhà Trường rất trân trọng sự hợp tác và tham gia của quý công ty. Kính chúc sức khỏe Quí vị, chúc Công ty thành công và phát triển.

SINH VIÊN ĐĂNG KÝ TÌM VIỆC VÀ PHỎNG VẤN TẠI GIAN HÀNG VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN & QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Phòng 9, Nhà Phượng Vỹ, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Điện thoại:  (84-8) 3724 5397                   Fax: (84-8) 3896 0713

Email: tthtsv@hcmuaf.edu.vn                   Website: http://www.nls.hcmuaf.edu.vn

Điều chỉnh lần cuối: 12-10-2016

Số xác nhận : chín tám tám một không