THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công  ty TNHH Sunjin Vina 100% vốn Hàn Quốc, Công ty chuyên về  lĩnh vực Thức Ăn Chăn Nuôi theo công nghệ Hàn Quốc. Sunjin Vina được thành lập từ năm 2005. Hiện chúng tôi có hệ thống Đại Lý phân phối khắp tỉnh thành, thương hiệu Sunjin & Farmsco đã được đông đảo người chăn nuôi tiếp nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Phương châm của chúng tôi là giúp cho người chăn nuôi đạt được lợi nhuận cao và cung cấp cho người chăn nuôi những kinh nghiệm và kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến nhất.
Ngày 23-03-2012 nhà máy thứ hai Sunjin Vina Mekong chính thức đi vào họat động với công suất 240.000 tấn/năm.Tọa lạc tại KCN Long Giang tỉnh Tiền Giang. Đồng thời công ty chúng tôi có Trại Heo Nọc chuyên cung cấp Tinh Heo và Trại Gà Giống Lông Màu tại Trảng Bom, cùng nhà máy Ấp Trứng tại KCN Long Khánh Tỉnh Đồng Nai. Tháng 6 năm 2015 Trại Heo Giống của Sunjin Vina đã đi vào họat động với qui mô 4.800 Heo Nái tọa lạc tại xã Thắng Hải Hàm Tân Tỉnh Bình Thuận. Với nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau:
1. Nhân viên Kinh Doanh
* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành Bác Sĩ Thú Y, Kỹ Sư Chăn  Nuôi, Công Nghệ Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi. Hoặc các ngành có liên quan.
  • Tổ chức thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu
  • Xây dựng, phát triển quản lý hệ thống Khách Hàng
  • Giúp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi
  • Ưu tiên sinh viên mới ra trường.
  • Số lượng: 30 người.

2. Nhân viên Kỹ Thuật Trại
* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Bác Sĩ Thú Y, Kỹ Sư Chăn  Nuôi, Công Nghệ Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi.
  • Ưu tiên sinh viên mới ra trường
  • Khu vực làm việc: Trại Heo Giống, Trại gà Sunjin Vina
  • Số lượng: 5 người.

3. Cộng Tác Viên

• Số lượng: 20 người
  • Tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Bác Sĩ Thú Y, Kỹ Sư Chăn  Nuôi, Công Nghệ Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi.
  • Hỗ trợ nhân viên kinh doanh.
  • Tìm kiếm khách hàng mới.

4. Nhân viên nhân sự

• Tốt nghiệp Đại Học Nông Lâm chuyên ngành QTKD, QTNS, Ngôn Ngữ Anh và các chuyên ngành liên quan.
  • Phụ trách công tác tuyển dụng nhân sự của công ty và những công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên.
  • Giao tiếp anh văn tốt
  • Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, chịu khó trong công việc
  • Số lượng: 1 Nam, Ưu tiên sinh viên mới ra trường.

* Ứng viên trúng tuyển hưởng các phúc lợi sau:

• Cơ hội đào tạo thăng tiến, Bảo hiểm 24/24 và bảo hiểm tai nạn
  • Chế độ thưởng hằng tháng, thưởng doanh số cho nhân viên kinh doanh
  • Lương cạnh tranh, được cấp xe hơi cùng laptop tùy theo cấp bậc
  • Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngòai nước
  • Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 30-10-2016 (Nộp CV qua địa chỉ mail bên dưới).

Ứng viên nộp hồ sơ TẠI ĐÂY

Điều chỉnh lần cuối: 04-10-2016

Số xác nhận : bốn không bảy không tám