I. Giới thiệu về Công ty:
  • Vĩnh Hoàn là công ty chuyên nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu cá tra hàng đầu tại Việt Nam.  Công ty có một quy trình khép kín từ khâu ươm giống, nuôi cá thịt đến chế biến và xuất khẩu thành phẩm cá tra cho các thị trường xuất khẩu trên toàn cầu.
  • Tập đoàn chúng tôi bao gồm công ty mẹ đã niêm yết trên thị trường chứng khoán TP.HCM và 04 công ty con hoạt động trong các lĩnh có liên quan. Doanh số hàng năm của tập đoàn đạt trên 5.000 tỷ.
  • Quy mô: trên 5.000 côngvực  nhân viên
  • Địa chỉ trụ sở chính: Công ty CP Vĩnh Hoàn - Quốc lộ 30, Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà TKT – Số 569-573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Website: www.vinhhoan.com
  • Email: vh@vinhhoan.com
  • Số điện thoại: (067) 3891166 Fax: (067) 3891062
II. Vị trí tuyển dụng:
  1. Kỹ sư Xây dựng
  2. Kỹ sư Cơ Điện Lạnh
  3. Nhân viên Thống kê Kho
  4. Nhân viên Quản lý chất lượng
III. Yêu cầu công việc:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành liên quan như: Xây dựng, Công nghệ thực phẩm, Chế biến thủy sản, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí, Điều khiển tự động hóa, Cơ khí – Hàn – Tiện, Kế toán Kiểm toán…hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm theo ca và hỗ trợ đồng nghiệp.
  • Chuyên cần – cẩn thận – tác phong công nghiệp.
  • Ham học hỏi siêng năng, chịu được áp lưc cao trong công việc.
 Link nộp hồ sơ xin việc TẠI ĐÂY

Điều chỉnh lần cuối: 08-10-2016

Số xác nhận : sáu hai ba hai bốn