THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

UV- Việt Nam, Công ty chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thuốc Thú y và thuốc Thủy sản, với nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP -WHO tại KCN An Hạ - TP.HCM. UV – Việt Nam có đội ngũ Bác sỹ Thú y – Kỹ sư nuôi trồng thủy sản với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng  hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh của mình, UV – Việt Nam luôn nỗ lực trong mọi hoạt động để đem đến sự An Tâm, tin tưởng cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Trong tầm nhìn chiến lược sắp tới chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự ở một số vị trí sau:
1. Tuyển nhân viên kinh doanh thuốc Thú Y:
  • 10 nhân viên kinh doanh khu vực Miền Đông
  • 5 nhân viên kinh doanh khu vực Miền Trung.
  • 10 nhân viên kinh doanh khu vực Miền Tây.
2. Tuyển nhân viên kinh doanh thuốc Thủy Sản:
  • 20 nhân viên kinh doanh – kỹ thuật  khu vực Miền Tây (10 nhân viên thị trường cá 10 nhân viên thị trường tôm)
* Yêu cầu:
  • Đối với nhân viên kinh doanh thuốc Thú y: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành chăn nuôi thú y, bác sĩ Thú y.
  • Đối với nhân viên kinh doanh thuốc Thủy sản: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành thủy sản, bệnh học thủy sản.
  • Nhanh nhẹn, nhạy bén, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
  • Trung thực, đạo đức, đam mê công việc kinh doanh.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm.
* Chế độ đãi ngộ:
  • Lương, thưởng xứng đáng theo năng lực của ứng viên.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
  • Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.

Link nộp hồ sơ xin việc TẠI ĐÂY

Điều chỉnh lần cuối: 09-10-2016

Số xác nhận : sáu năm tám hai bốn