THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần  NANOVET là  một trong  bốn Công ty thành viên của Tập Đoàn BMG GROUP  chuyên Sản xuất, Kinh doanh, nhập khẩu nguyên liệu và phân phối Thuốc thú y, Vaccine  đạt chuẩn GMP của tổ chức  Y Tế Thế Giới. Các sản phẩm của Nanovet được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP/WHO/GLP/GSP với các dây chuyền. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiên đại, công nhân lành nghề, đội ngũ các chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, BS nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm của NANOVET phù hợp với trang trại chăn nuôi quy mô lớn.
Với  phương châm Hợp Tác Cùng Phát Huy Sức Mạnh !
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:
I. NHÂN VIÊN PHÒNG KỸ THUẬT
1 - Nhiệm vụ và trách nhiệm:
  • Cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, phòng kinh doanh  xây dựng các quy trình phòng bệnh  trong chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học cho phù hợp với dịch tễ từng vùng, từng quy mô trang trại. Truyền bá và tư vấn thông tin kỹ thuật, tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo cho nhà chăn nuôi.
2 -  Yêu cầu:
  • Nam, Nữ Tốt nghiệp Đại Học , Cao Đẳng chuyên ngành Thú y hoặc kỹ sư CN-TY.
  • Nhiệt tình với công việc, yêu nghề, đam mê kinh doanh, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc độc lập cũng như hợp tác theo nhóm, ưu tiên sự cộng tác ổn định và lâu dài.
  • Ưu tiên những ứng viên có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, khả năng thuyết trình trước đám đông, có kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi, thú y.
3 - Quyền lợi:
  • Lương cơ bản + phụ cấp + Thưởng. Thu nhập bình quân từ  20-25 triệu /tháng tuỳ theo năng lực làm việc của mỗi người. Được làm việc trong môi trường năng động, bình đẳng, chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng của mình, chủ động và sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao, được đóng các loại bảo hiểm sau khi ký kết  hợp đồng .
  • Được đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn thường xuyên.
4 - Nơi làm việc: Tại Đồng Nai, Bình Dương , BRVT, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang …các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.
  • Đơn xin việc
  • Sổ hộ khẩu, CMND photo công chứng
6 – Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 1/10-30/10/2016 * Số lượng: 5 người
  • Công ty sẽ tổ chức phỏng vấn vào ngày hội việc làm 15/10/2016 tại gian hàng Công ty CP Nanovet tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

II. NHÂN VIÊN PHÒNG KINH DOANH
1 - Nhiệm vụ và trách nhiệm:
  • Marketing, tư vấn thông tin kỹ thuật cho khách hàng, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm Thuốc thú y - vacxin.
  • Đại diện thương mại cho công ty. Xúc tiến các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng, tìm kiến khách hàng tiềm năng , xây dựng hệ thống phân phối trong địa bàn do mình quản lý.
2 -  Yêu cầu:
  • Nam, Nữ Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Thú y hoặc kỹ sư CN-TY.
  • Ưu tiên những ứng viên có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Campuchia, khả năng thuyết trình trước đám đông, có kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi, thú y.
3 - Quyền lợi:
  • Lương cơ bản + phụ cấp + Lương doanh thu + Thưởng. Thu nhập bình quân từ  15-20 triệu/tháng tuỳ theo năng lực làm việc của mỗi người. Được làm việc trong môi trường năng động, bình đẳng, chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng của mình, chủ động và sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao, được đóng các loại bảo hiểm sau khi ký kết  hợp đồng .
  • Được đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn thường xuyên.
4 - Nơi làm việc:  Tại Đồng Nai, Bình Dương , BRVT, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang …các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và thị trường Campuchia.
  • Đơn xin việc.
  • Sổ hộ khẩu, CMND photo công chứng.
6 – Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 1/10-30/10/2016 * Số lượng: 15 người

III. NHÂN VIÊN PHÒNG MARKETING
1 - Nhiệm vụ và trách nhiệm:
  • Cùng với đội ngũ phòng Marketing xây dựng hình ảnh thương hiệu, Banner Office, TVC, sự kiện trong chuỗi Marketing chiến lược của công ty.
2 -  Yêu cầu:
  • Nam, Nữ Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Marketing.
  • Ưu tiên những ứng viên có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Campuchia, biết sử dụng các phần mềm đồ họa.
3 - Quyền lợi:
  • Lương cơ bản + Thưởng. Thu nhập bình quân từ  10-15 triệu /tháng tuỳ theo năng lực làm việc của mỗi người. Được làm việc trong môi trường năng động, bình đẳng, chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng của mình, chủ động và sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao, được đóng các loại bảo hiểm sau khi ký kết hợp đồng.
  • Được đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn thường xuyên.
4 - Nơi làm việc:  Tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Nanovet Miền Nam.
  • Đơn xin việc.
  • Sổ hộ khẩu, CMND photo công chứng
6 – Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 1/10-30/10/2016 * Số lượng: 5 người

Link nộp hồ sơ xin việc TẠI ĐÂY