Chuyên viên tư vấn kinh doanh bất động sản được đào tạo miễn phí
  • (Danhkhoi.com.vn) hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị dự án bất động sản của Công ty và các đối tác lớn như:
  • SACOMREAL, CÔNG TY ACBR, CITYLAND, CÔNG TY CP BẤT
  • ĐỘNG SẢN EXIM, CÔNG TY XD – KD ĐỊA ỐC HÒA BÌNH... Là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.
  • Vì vậy bạn là ai? Bạn ở đâu? Chỉ cần bạn là người có đam mê thực sự với Bất Động Sản. Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn gia nhập cùng chúng tôi để chia sẽ sự nghiệp, kết nối thành công.
Để đáp ứng nhu cầu nhân sự phục vụ cho hoạt động kinh doanh chúng tôi thông báo tuyển dụng các vị trí sau:

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
* Số lượng: 200 nhân viên
* Mô tả công việc:
  • Được đào tạo kĩ năng Bất Động Sản
  • Hỗ trợ kĩ năng online, quảng cáo thực tế
  • Ưu Tiên các cá nhân làm lâu dài , đam mê theo ngành bất động sản.
  • Công việc chính phân phối sản phẩm nhà đất căn hộ của Công ty đang phân phối.
  • Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.
  • Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.
  • Chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu sản phẩm và công ty trên thị trường.
  • Tiếp thị, tư vấn thông tin về sản phẩm, dự án cho khách hàng có nhu cầu.
  • Kết nối khách hàng đến với sản phẩm, sản phẩm đến với khách hàng thông qua các kênh tiếp thị hiệu quả.
  • Quản lý nguồn thông tin khách hàng, phân loại khách hàng, chăm sóc khách hàng.
  • Đưa ra các chiến lược mới kinh doanh có hiệu quả cho chính bản thân bạn.
  • Doanh số theo sản phẩm bán được, chiết khấu hoa hồng cao.
* Yêu cầu:
  • Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt.
  • Tự tin, nhanh nhẹn, khả năng làm việc cao.
  • Yêu thích kinh doanh
  • Trình độ: Không yêu cầu
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
  • Thời gian thử việc: Thử việc 02 tháng
* Các chế độ khác:
  • Những chuyên viên năng động, làm việc có hiệu quả sẽ được xem xét bổ nhiệm trưởng nhóm và được hưởng trợ cấp quản lý hàng tháng, hoa hồng cao cho sản phẩm bán được.
* Quyền lợi:
  • Hỗ trợ gửi xe
  • Hoa hồng theo chính sách bán hàng của Công ty.
  • Thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng/tháng
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và phát triển năng lực cá nhân.
  • Tham gia với chúng tôi hôm nay, bạn sẽ được đào tạo bởi nhân sự cấp cao của công ty về nghiệp vụ bất động sản và được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Bạn còn có cơ hội được gia nhập đội ngũ câu lạc bộ 100 triệu và giữ vị trí cao hơn nếu có thành tích tốt trong 2 tháng đầu tiên

Link nộp hồ sơ xin việc: TẠI ĐÂY

Điều chỉnh lần cuối: 09-10-2016

Số xác nhận : bảy chín sáu một một