Nhằm hỗ trợ sinh viên có kiến thức thực tế và giúp sinh viên trang bị hành trang khi rời ghế nhà trường, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM phối hợp với công ty CJ Vina Agri tổ chức chương trình tham quan thực tế tại Nhà máy Đồng Nai. Chuyến tham quan là buổi học thực tế và bổ sung kiến thức về quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đã được học lý thuyết trên ghế nhà trường.

Chương trình tham quan cũng nằm trong kế hoạch hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ của công ty CJ Vina Agri năm 2017. Chương trình tham quan nhà máy CJ Vina Agri tại Đồng Nai với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 8h30 - 13h30 ngày 17 tháng 3 năm 2017

Địa điểm: Nhà máy Đồng Nai, Lô H1, Km2, Đường ĐT 769, KCN Dầu Giây, xã Bàu Hàm 2, huyện thống nhất, tỉnh Đồng Nai.

Đối tượng: Sinh viên năm 4 và sinh viên năm 3 + sắp tốt nghiệp trong tháng 3 và tháng 4 với kết quả học tập từ loại khá trở lên của khoa Chăn nuôi Thú y

Số lượng tham dự: 90 sinh viên

Toàn bộ kinh phí sẽ do công ty CJ Vina Agri tài trợ

Quy định khi tham quan nhà máy

• Tuân thủ theo sự hướng dẫn của anh/chị phụ trách công ty CJ Vina Agri khi tham quan tại bộ phận sản xuất.
  • Không được phép chụp hình khi tham quan tại các bộ phận trong khu vực đang làm việc: Sản xuất, QC, Lab.
  • Đi nhẹ, nói khẽ, không đùa giỡn ở các khu vực đang tham quan trong giờ làm việc và không được cầm nắm các trang thiết bị khi chưa được anh/chị hướng dẫn cho phép.
  • Hạn chế sử dụng điện thoại trong thời gian các cấp quản lý chia sẻ.

Sinh viên đăng ký tham gia thực hiện theo 2 bước sau:

1. Đăng ký online trực tuyến tại đây

2. Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham quan theo mẫu và gửi về Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp trước ngày 11h ngày 28/2/2017 (thứ ba)

Lưu ý:  - Sinh viên không thực hiện đủ 02 bước như trên sẽ không được tham gia chương trình

- Ưu tiên những sinh viên đăng ký sớm.

Địa điểm nộp phiếu đăng ký: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp

Phòng 9, Lầu 1, Nhà Phượng Vỹ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Điện thoại: 08. 3724.5397

Điều chỉnh lần cuối: 21-02-2017