Năm 2017, Trường tiếp tục giữ ổn định chỉ tiêu tuyển sinh là 5.200 cho tất cả các chương trình đào tạo. Trong đó, đào tạo tại cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm 31 ngành chương trình đào tạo đại trà, 2 chương trình tiên tiến, 5 chương trình đào tạo chất lượng cao và 5 ngành đào tạo liên kết quốc tế. Năm 2017, trường tuyển thêm ngành mới: Quản lý Tài nguyên Rừng (nâng từ chuyên ngành ).

Ngoài các tổ hợp môn xét tuyển như năm 2016, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh điều chỉnh, bổ sung một số tổ hợp môn xét tuyển mới, cụ thể:

- Bổ sung tổ hợp môn Toán, Sinh, Tiếng Anh (D08) đối với nhóm ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, Chăn nuôi – Thú y, Nông – Lâm - Ngư, Công nghệ thực phẩm, Chế biến thủy sản.

- Bổ sung tổ hợp môn Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07) đối với nhóm ngành Môi trường, Quản lý đất đai, Cơ khí – Công nghệ, Thủy sản.

-    Bổ sung tổ hợp môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (D14) đối với ngành Ngôn ngữ Anh

- Giữ nguyên các tổ hợp môn xét tuyển đối với nhóm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, kế toán, Phát triển nông thôn.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của địa phương và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, năm 2017, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Tỉnh Ninh Thuận tuyển sinh thêm 2 ngành mới là Chăn nuôi và Ngôn ngữ Anh.

Để án tuyển sinh 2017 [tải về]

Tài liệu đính kèm [tải về]

Điều chỉnh lần cuối: 21-02-2017

Số xác nhận : hai chín một năm sáu