Chương trình PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP dành cho Sinh viên các chuyên ngành : Nông học, Bảo vệ thực vật, Công nghệ Sinh học – CÔNG TY TNHH HẠT GIỐNG TÂN LỘC PHÁT

🆙 MIỄN PHÍ lệ phí tham gia 🆙

Dự kiến thời gian phỏng vấn : sáng 8h00 – 11h30, ngày 26/4/2017 ( Trung Tâm sẽ gửi mail nhắc các bạn đã đăng ký ứng tuyển và thông báo địa điểm phỏng vấn qua email)

💲Các vị trí cần tuyển :

1)Nam - Kỹ sư nông nghiệp kinh doanh hạt giống ( khu vực Khánh Hòa, Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Tháp, An Giang, Đồng Nai, Bình Thuận, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam...)

2) Nam - Nhân viên QC đồng ruộng ( chi nhánh Bình Thuận, công tác các tỉnh miền Bắc, miền Đông)

3) Nữ - Nhân viên phòng nghiên cứu - LAB (Bình Thuận)

4) Nam - Nhân viên BVTV ( Bình Thuận), phụ trách công việc quản lý sâu bệnh hại cây trồng, cho toa thuốc để phòng trừ sâu bệnh.

Sinh viên ứng tuyển phỏng vấn lưu ý:

Đăng ký tại link :https://goo.gl/sIQHrr
Có mặt sớm (điểm danh từ 7g00 – 7g30), trang phục lịch sự.
Chuẩn bị những câu hỏi cần hỏi hỗ trợ.
Tra google về những thông tin kinh doanh của các doanh nghiệp này + tham khảo mức lương thông thường của các vị trí để mình phỏng vấn được tốt.
Nhớ cài nhắc nhở vào Điện thoại để tránh bỏ lỡ cơ hội trau dồi kỹ năng, đồng thời không bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn tại “sân nhà” (thay vì phải đến công ty có một mình).
 Xem thông tin tuyển dụng tại websiteTrung tâm Hỗ trợ SV & QHDN: www.nls.hcmuaf.edu.vn

🎯Chúc bạn nhiều kiến thức + kỹ năng + kinh nghiệm + may mắn

Điều chỉnh lần cuối: 31-03-2017

Số xác nhận : tám hai một năm tám