TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tp.HCM, ngày 25/10/2007

(V/v: Nhận hồ sơ xét học bổng sinh viên)

Kính gửi:   Các Khoa/Bộ môn.

Hiện nay phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM đang triển khai một số loại học bổng cho sinh viên, kính đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên được biết.

I.  HỌC BỔNG NGUYỄN TRƯỜNG TỘ.

Phòng Công tác Sinh viên tiếp tục nhận hồ sơ xét học bổng Nguyễn Trường Tộ, kính đề nghị các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, trợ lý quản lý sinh viên phổ biến cho sinh viên và nộp danh sách, hồ sơ xin học bổng của sinh viên mỗi lớp 01 tân sinh viên nữ hoàn cảnh khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập.

Hồ sơ bao gồm:

1.     Phiếu sinh viên (theo mẫu)- có nhận xét của giáo viên Chủ nhiệm hoặc Trợ lý quản lý sinh viên.

2.     Giấy xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương là một ưu tiên).

3.     Phiếu báo nhập học hoặc giấy xác nhận sinh viên có ghi tổng số điểm tuyển sinh.

4.     Một bài luận khoảng 1000 chữ viết về đề tài tự chọn, đánh máy, in trên giấy A4.

Thời hạn và địa điểm nhận hồ sơ:

Hồ sơ do trưởng lớp hoặc Bí thư chi đoàn Đoàn nộp về phòng Công tác Sinh viên trước 11g30 ngày 09/11/2007.

II. HỌC BỔNG CỦA BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Theo thông báo về việc xét học bổng của báo Sài Gòn Giải Phóng cho Tân sinh viên trường đại học Nông Lâm Tp.HCM ra ngày 17/09/2007.

Theo đăng ký của các ứng cử viên xét học bổng này, kính đề nghị các thầy cô thông báo cho các sinh viên (theo danh sách đình kèm) bổ sung hồ sơ học bổng bao gồm các giấy tờ sau:

1.     Một đơn xin học bổng (theo mẫu).

2.     Một giấy xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương).

3.     Một giấy phiếu báo nhập học hoặc giấy xác nhận sinh viên (có ghi tổng số điểm tuyển sinh).

(Nếu đã nộp đơn xin học bổng thì chỉ cần bổ sung những giấy tờ còn lại)

Thời hạn bổ sung:

Hồ sơ phải được bổ sung và gửi về phòng Công tác Sinh viên trước ngày 09/11/2007.

III . HỌC BỔNG DUXTON.

Số lượng: 150 suất.

Trị giá: 8.000.000đ/suất.

Thời gian trao: dự kiến tháng 1/2008.

(xin xem thông tin trên văn bản đính kèm).

Thời hạn và điểm nhận hồ sơ:

Mẫu hồ sơ nhận tại văn phòng Khoa/Bộ môn.

Hồ sơ gửi về phòng Công tác Sinh viên (119 khu Phượng Vỹ trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM  trước 16g ngày 14/11/2007 (thứ Năm).

Mọi thông tin về học bổng xin vui lòng truy cập website: nls.hcmuaf.edu.vn hoặc liên hệ phòng Công tác Sinh viên 119 khu Phượng Vỹ. Số điện thoại 08.8974560 hoặc số 0979 745 877 (cô Lan).

Trân trọng thông báo.

Tr.P CÔNG TÁC SINH VIÊN

(đã ký)

Th.S Trần Đình Lý