/data/file/BN/BN.png

 Ngày 12/4/2017,  vòng chung kết Hội thi Sinh viên Sáng tạo Sản phẩm mới lần VIII năm 2017 đã được tổ chức tại Khu Du lịch Bình Quới (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Tham gia Hội thi, nhóm Sinh viên thuộc khoa Công nghệ thực phẩm – trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã đạt giải do doanh nghiệp bình chọn với sản phẩm Colla Poro – Dịch collagen xương cá sấu thủy phân. Nhóm sinh viên này bao gồm: Võ Thị Ánh Tuyết (nhóm trưởng), Mai Ngọc Đông Vy, Hồ Thị Hồng Đào, Nguyễn Thụy Giang với sự hướng dẫn của TS. Lê Trung Thiên – trưởng bộ môn Kỹ thuật thực phẩm  - Khoa Công nghệ thực phẩm. Sinh viên Võ Thị Ánh Tuyết chia sẻ: “chúng em tham dự cuộc thi với mong muốn mang đến một sản phẩm giàu dinh dưỡng đến gần hơn với doanh nghiệp, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đây là một niềm vinh dự và là nguồn động viên to lớn đối với chúng em trong việc nghiên cứu và học tập. Em cảm thấy tự hào khi là sinh viên trường ĐH nông lâm TP.HCM”

Sản phẩm Colla Poro thuộc nhóm thực phẩm chức năng với công dụng cải thiện sức khỏe xương khớp, thích hợp cho người lớn tuổi và bệnh nhân cần hồi phục sau phẫu thuật xương. Đồng thời, với hàm lượng collagen peptide cao giúp cải thiện sạm da, da khô, ngăn ngừa nếp nhăn. Collagen trích ly từ xương cá sấu cũng được nghiên cứu giúp hỗ trợ điều trị bênh xương thủy tinh ở trẻ em trong chương trình Kim Cương tươi đẹp của công ty TNHH Cá Sấu Hoa Cà.

Hội thi Sinh viên sáng tạo lần này với hơn 80 sản phẩm đăng ký tham gia dự thi của sinh viên đến từ các trường: Trường Đại học Công nghiệp, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG TP.HCM

Khoa Công nghệ Thực phẩm

 

Số lần xem trang: 2119
Điều chỉnh lần cuối: 12-05-2017

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn ba sáu bảy ba

Xem trả lời của bạn !