Đất đai hiện nay không đơn thuần là “tấc đất, tấc vàng” theo cách hiểu đó là nguồn lực cơ sở để sản xuất nông nghiệp, mà còn là mặt hàng có giá trị giao dịch lớn. Yêu thích việc quản lý nguồn tài nguyên này cho quốc gia, yêu thích việc kinh doanh lĩnh vực bất động sản, thích các ứng dụng quản lý, thích tài nguyên đất đai, thích địa lý, bạn hoàn toàn có thể chọn ngành Quản lý đất đai để khởi đầu cánh cửa cuộc đời- vào đại học!

Hiện nay có khá nhiều trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành quản lý đất đai như  trường đại học Nông Lâm TPHCM, trường Đại học Tài nguyên Môi trường, trường cao đẳng Địa chính,…

Xét về chất lượng, uy tín thương hiệu, tỉ lệ sinh viên có việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp thì ngành Quản lý đất đai tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM luôn được thí sinh quan tâm hàng đầu.

Những lý do nên học Quản lý Đất đai tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Thứ nhất: đây là địa chỉ đào tạo đại học ngành Quản lý đất đai lâu năm nhất miền Nam.  Ngành Quản lý Đất đai được đào tạo tại trường từ năm 1990. Từ đó đến nay, Khoa, ngành đã gây dựng và khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong ngành và ngoài xã hội. Các thế hệ sinh viên được đào tạo, trưởng thành từ nhà trường đã thành công và nhiều người có được vị trí cao trong hệ thống quản lý nhà nước, trong kinh doanh.

Thứ 2: Khoa có nhiều chuyên ngành đa dạng cho sinh viên lựa chọn chuyên sâu. Hiện nay, khoa có 4 chuyên ngành: Chuyên ngành Quản lý Đất đai, chuyên ngành Quản lý thị trường Bất động sản, chuyên ngành Công nghệ địa chính, chuyên ngành địa chính và quản lý đô thị,… từ đó giúp sinh viên lựa chọn tối ưu sự phù hợp của bản thân đối với từng chuyên ngành cụ thể.

Thêm lý do nữa để thí sinh an tâm về việc chọn ngành này tại trường là nhờ chất lượng sinh viên sau khi ra trường khá tốt nên các Doanh nghiệp luôn săn đón sinh viên ngành Quản lý đất đai ngay tại trường, thậm chí ngay sau những lễ tốt nghiệp. Sinh viên ra trường thuộc ngành này có việc làm luôn đạt tỉ lệ trên 95% với mức lương ổn định.

Độ “hot” của nhu cầu xã hội đối với nhân lực ngành này luôn ở mức cao, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Nguồn nhân lực chất lượng cao về quản lý, quy hoạch, lập và quản lý dự án,.. có nhu cầu rất lớn. Vì vậy, những thí sinh có sở thích về ngành, mong muốn trở thành một nhà quản lý, một chuyên gia tư vấn, một nhà hoạch định chính sách hay một người làm việc trong kinh doanh lĩnh vực bất động sản,… có thể gọi điện cho số hotline tuyển sinh: 089.810.7460 hoặc 0869.548.537. hoặc trang web: //ts.hcmuaf.edu.vn/ để được tư vấn thêm.

Điều chỉnh lần cuối: 30-03-2018

Số xác nhận : ba tám không bảy