1/   Giấy Yêu cầu trả tiền bảo hiểm, có ký tên và đóng dấu xác nhận của Lãnh đạo đơn vị (theo mẫu do công ty bảo hiểm cung cấp).

2/   Các chứng từ y tế bản chính (nếu photo thì phải có xác nhận sao y):

·        Sổ khám bệnh, Đơn thuốc của Bác sĩ (loại trừ đơn thuốc của phòng mạch Bác sĩ).

·        Giấy ra viện (trường hợp nằm viện).

·        Giấy Chứng thương/Giấy Chứng nhận phẫu thuật.

·        Biên lai thu tiền, hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng hoặc các loại hóa đơn khác liên quan đến chi phí điều trị. Tất cả các hóa đơn, biên lai phải đóng dấu đỏ của cơ sở y tế nơi sinh viên đến khám và điều trị.

·        Giấy phép lái xe photo (trường hợp tai nạn giao thông).

·        Bản sao Giấy Chứng tử (trường hợp chết).

3/   Quy trình giải quyết hồ sơ Yêu cầu trả tiền bảo hiểm:

·      Người được bảo hiểm tự thu thập các chứng từ liên quan ở mục 2 và nộp trực tiếp tại Phòng Công Tác Sinh Viên trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM.

·      Khi hồ sơ đầy đủ, lãnh đạo P.CTSV sẽ xác nhận và gửi hồ sơ cho Công ty bảo hiểm.

·      Công ty bảo hiểm kiểm tra hồ sơ, tiến hành liên hệ với người được nhận bảo hiểm xác nhận phương thức thanh toán và thanh toán tiền bảo hiểm trong vòng 15 ngày làm việc.

4/   Thanh toán tiền bồi thường:

Sau khi hồ sơ được duyệt và có thông báo bồi thường, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường như sau :

·         Nếu chuyển khoản: Công ty bảo hiểm sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Người được bảo       hiểm.

·      Nếu nhận tiền mặt: Công ty bảo hiểm sẽ chuyển trực tiếp cho Người được ủy quyền (đươc Nhà Trường ủy quyền).

Điều chỉnh lần cuối: 22-05-2018

Số xác nhận : tám không sáu bốn không