Sáng 14-06, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục của Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố quyết định và trao chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Trung tâm kiểm định đã thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Qua quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc Gia TP.HCM, Đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện công tác đánh giá chất lượng đúng quy trình, quy định, đảm bảo tính độc lập, khách quan, công khai, minh bạch.

Kết quả thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục như sau: Số tiêu chí “đạt yêu cầu” là 50 trên tổng số 61 tiêu chí (chiếm 82%), trong đó tất cả các tiêu chuẩn đều có ít nhất một tiêu chí “đạt yêu cầu”.

Phòng CTSV

Điều chỉnh lần cuối: 24-07-2018

Số xác nhận : bốn bảy tám bốn chín