Ngày 24 tháng 05 năm 2019 vừa qua, lễ kí kết MoU hợp tác giữa Khoa Nông học và các đơn vị trong lĩnh vực trồng trọt đã được long trọng tổ chức tại hội trường P221, tòa nhà Phượng Vỹ, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM với sự tham dự của gần 50 cơ quan, Trung tâm, Viện nghiên cứu và các Công ty.

TS. Võ Thái Dân, Trưởng khoa Nông học, đã đại diện Khoa gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hợp tác, hỗ trợ Khoa rất nhiều trong công tác đào tạo sinh viên từ bậc đại học đến bậc sau đại học trong thời gian vừa qua. TS. Võ Thái Dân hy vọng với buổi kí kết ghi nhớ MoU sẽ mang lại sự hợp tác ngày càng chặt chẽ, sâu sắc hơn trong công tác đào tạo và nghiên cứu của Khoa với các đơn vị làm việc trong lĩnh vực trồng trọt. Từ đó, giới thiệu được nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường tuyển dụng và đặc biệt là các đơn vị có ghi nhớ MoU với Khoa.

TS. Võ Thái Dân phát biểu tại lễ ký kết

Đến tham dự lễ kí kết MoU, TS. Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã nhấn mạnh sự nỗ lực và cố gắng của Khoa trong việc mang lại cơ hội tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng cho sinh viên trong thời gian vừa qua. TS. Trần Đình Lý đánh giá cao sự đóng góp, hợp tác của các đơn vị trong lĩnh vực nông nghiệp với Khoa Nông học trong thời gian qua.

TS. Trần Đình Lý đánh giá cao sự hợp tác giữa Khoa và các đơn vị trong quá trình đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Phong, Giám đốc công ty VIDAN cũng hoàn toàn ủng hộ việc kí kết ghi nhớ nhằm tăng cường mức độ hợp tác giữa Khoa và các đơn vị để đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao và các kết quả nghiên cứu ứng dụng thực tế đi sâu vào nhu cầu của doanh nghiệp và các đơn vị trong lĩnh vực trồng trọt trong thời gian sắp tới. Đại diện Công ty VIDAN, GĐ. Nguyễn Văn Phong đã trao bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương để đánh dấu quá trình hợp tác với Khoa trong thời gian vừa qua.

GĐ. Nguyễn Văn Phong, công ty VIDAN phát biểu tại buổi lễ

VIDAN tặng hoa và kỷ niệm chương đánh dấu quá trình hợp tác với Khoa Nông học thời gian qua

Một số hình ảnh kí kết MoU trong buổi lễ: Xin quý vị truy cập vào đây để xem đầy đủ hình ảnh của buổi lễ

Đại diện công ty TNHH Hạt giống Tân Lộc Phát

Đại diện Viện Nghiên cứu mía đường

Đại diện công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam VIPESCO

Đại diện Công ty CP ITM Tp Hồ Chí Minh

Đại diện Trung tâm NC thực nghiệm Nông nghiệp Hưng Lộc

Đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM

Đại diện Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao

Đại diện Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu

Đại diện Tập đoàn Lộc Trời

Đại diện Viện Sinh học nhiệt đới

Đại diện Công ty HSC Agritech

Đại diện Trung tâm KDTV sau nhập khẩu II

Với những kí kết giữa Khoa Nông học và các đơn vị đã được thực hiện trong buổi lễ, hi vọng sẽ thúc đẩy hoạt động đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ của khoa Nông học phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nguồn nhân lực và nhu cầu ứng dụng thực tế của thị trường hiện nay.

Khoa Nông học

Nhập ngày : 29-05-2019
Điều chỉnh lần cuối :29-05-2019

Thông báo chương trình Lễ phát động Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2019 và Giao lưu giữa Doanh nhân - Sinh viên:(19-05-2019)