(VnMedia) - Hôm qua (13/10), Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức phát động chương trình tài trợ sinh viên mang tên “Tài năng Samsung Châu Á”. Đây là chương trình được diễn ra hàng năm trên 7 quốc gia trong toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để tuyển chọn và bồi dưỡng những sinh viên tài năng và có nguyện vọng làm việc cho Samsung sau khi tốt nghiệp.

Theo thể lệ tuyển chọn, các sinh viên có học lực khá, giỏi trở lên đang học năm thứ 3 hoặc thứ 4 thuộc các trường khối Kinh tế, Ngoại thương và Kỹ thuật của Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ đều được tham gia vào chương trình. Trải qua các vòng tuyển chọn đầy thử thách, 20 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng phỏng vấn cuối. Các sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và tiếp thị của công ty Samsung trong suốt quá trình tuyển chọn.
 
Sau khi trúng tuyển, các sinh viên sẽ được tài trợ học phí và sinh hoạt phí hàng tháng đồng thời được tham gia giao lưu với các tài năng Samsung khác của Châu Á. Sau khi tốt nghiệp, nếu được nhận vào thực tập và làm việc chính thức tại công ty Samsung Vina, các sinh viên sẽ nhận được mức đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài ra, các sinh viên còn có cơ hội được nhận học bổng toàn phần lấy bằng MBA tại một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.
 
Dự kiến, công ty Điện tử Samsung Vina sẽ chọn 4 trường Đại học tiêu biểu ở 4 thành phố lớn là  Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Cần Thơ  và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức lễ giới thiệu chương trình lần lượt vào các ngày 18/10, 25/10, 1/11 và 2/11.
 
Ông Shin Yun Cheol, Giám đốc nhân sự Công ty điện tử Samsung Vina, cho biết: “Samsung Vina luôn xem việc đào tạo nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự phát triển và thành công của công ty. Vì thế, chương trình tài trợ Tài năng Samsung Châu Á thể hiện cam kết của chúng tôi mong muốn tạo điếu kiện cho các sinh viên xuất sắc có cơ hội được làm việc với công ty đa quốc gia hàng đầu như Samsung tại Việt Nam”.

Công ty Điện tử Samsung Vina tin rằng chương trình tài trợ sinh viên “Tài năng Samsung Châu Á” sẽ phát hiện và đào tạo thêm nhiều tài năng trẻ để trở thành thế hệ lãnh đạo tương lai của công ty. Điều này không nằm ngoài mục tiêu đưa công ty Điện tử Samsung Vina trở thành công ty đi đầu trong khoa học công nghệ và cả về đầu tư và phát triển nhân lực.
 
Samsung Electronics là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bán dẫn, truyền thông và công nghệ kỹ thuật số với tổng doanh số năm 2007 đạt 103.4 tỷ USD. Với số lượng nhân viên lên đến 150.000 người tại 134 văn phòng ở 62 quốc gia, hoạt động của Samsung Electronics tập trung vào 5 lĩnh vực chủ yếu: các thiết bị điện tử gia dụng kỹ thuật số, truyền thông kỹ thuật số, màn hình LCD, chip bán dẫn, hệ thống mạng viễn thông. Samsung Electronics cũng là nhà sản xuất hàng đầu về TV LCD, chip bộ nhớ, điện thoại di động và màn hình tinh thể lỏng.


Kiệt Linh

Số lần xem trang: 8495
Điều chỉnh lần cuối:

10 sự kiện quốc tế nổi bật năm 2015 (12-01-2016)

Trao 10.000 USD học bổng Mitshubishi cho sinh viên (30-03-2015)

TPHCM: Sinh viên ngành Nông - Lâm nhận học bổng lớn (30-03-2015)

TPHCM: Sinh viên ngành Nông - Lâm nhận học bổng lớn (30-03-2015)

Tiến Sĩ Tôm (12-01-2015)

Kỳ thi chung quốc gia: Trường ĐH xác định môn thi trước 15/10 (22-09-2014)

Nhiều báo đưa tin Ngày Hội Việc làm ĐH Nông Lâm TPHCM 2014 (16-06-2014)

Doanh nghiệp đặt hàng nhà trường (16-06-2014)

Tìm việc làm cho ngành nông - lâm (16-06-2014)

Gắn kết đào tạo và tuyển dụng (13-06-2014)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một sáu bốn không tám

Xem trả lời của bạn !