TP. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 10 năm 2008

Kính gửi:            Phòng Công tác Chính trị Sinh viên

Khoa Cơ Khí Công Nghệ

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

V/v: Saigon Times Foundation và Công ty Dân Ôn Foods cấp học bổng dài hạn cho sinh viên khoa Cơ khí Công nghệ trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn hỗ trợ cho sinh viên nghèo, hiếu học của các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh an tâm học tập, trau giồi kỹ năng, Công ty TNHH Dân Ôn Foods thông qua Saigon Times Foundation (STF) đã đồng ý tài trợ “Học bổng dài hạn” cho 2 sinh viên thuộc trường đại học Nông Lâm và đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi rất mong Phòng Công tác Chính trị Sinh viên và Khoa Cơ khí Công nghệ của trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh sẽ đồng ý hỗ trợ chọn lọc 1 sinh viên năm thứ ba, học lực khá hoặc giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (niên học 2008-2009) thuộc khoa Cơ khí Công nghệ của trường Đại học Nông Lâm TPHCM để Công ty TNHH Dân Ôn Foods cấp học bổng cho sinh viên nói trên (xin xem chi tiết chương trình học bổng dài hạn của Công ty Dân Ôn Foods đính kèm).

Kính mong được sự hỗ trợ của Phòng Công tác Chính trị Sinh viên và Khoa Cơ khí Công nghệ của trường đại học Nông Lâm TP. HCM.

Trân trọng,

Thông tin v chương trình “Hc bng dài hn STF-Dân Ôn Foods” xin vui lòng liên lc chNgc Xuân, Saigon Times Foundation ĐT: 829 5936-Ext.55 / 0918 346 919; Email: ngocxuan@thesaigontimes.vn

Giám đốc

Trương Tường Vy