/data/file/BN/BN.png

Em không biết cô ấy có tình cảm với em không nữa, nhưng thật sự em rất yêu cô ấy, dù rằng cô ấy lớn hơn em 2 tuổi nhưng em vẫn không muốn xa cô ấy, mỗi lúc không thấy cô ấy là em rất nhớ.

Từ Thanh Q…

Chuyện là em có thích một người con gái học chung lớp, từ đầu năm học là em đã để ý cô ấy rồi nhưng cách đây khoảng 2 tháng trước em mới bày tỏ tình cảm với cô ấy. Chúng em chơi với nhau cũng rất thân nữa, em và cô ấy cùng ở ktx nên cũng thường xuyên đi chơi với nhau, mỗi tối em thường hay rủ cô ấy đi dạo, thế rồi sau nhiều ngày em đã bày tỏ tình cảm của mình cho cô ấy biết, nhưng cô ấy vẫn chưa đồng ý. Tại vì thời gian đó cũng đang ôn thi nên em cũng không muốn nhắc lại và cứ để cho nó tự nhiên vậy.

Sau thời gian đó chúng em vẫn thường xuyên đi chơi với nhau và cũng thân thiết nữa. Nhưng khoảng một tháng trước chúng em có chuyện nên đã cãi nhau, từ đó từng ngày em và cô ấy ít nhắn tin nói chuyện với nhau, càng ngày cảm thấy có sự xa cách, lúc đó em học quân sự ở nội trú còn cô ấy ở ngoại trú. Tuy vậy nhưng em vẫn thường xuyên về để được gần cô ấy, dù vậy nhưng em gọi cô ấy ra nói chuyện lúc nào cô ấy cũng không từ chối cả, đến giờ đây tuy hai đứa cũng thường xuyên nói chuyện với nhau nhưng em cảm thấy có khoảng cách gì đó, hay gặp nhau nói chuyện nhưng ít khi nhắn tin cho nhau với lại những dòng tin nhắn nó không còn tình cảm như trước mà trái lại nó lại rất khô khan.

Em không biết cô ấy có tình cảm với em không nữa, nhưng thật sự em rất yêu cô ấy, dù rằng cô ấy lớn hơn em 2 tuổi nhưng em vẫn không muốn xa cô ấy, mỗi lúc không thấy cô ấy là em rất nhớ. Cô ấy hiểu rất rõ tình cảm của em giành cho cô ấy, nhưng không hiểu sao cô ấy vẫn chưa chấp nhận tình cảm của em. Đôi lúc cô ấy hay nói em tính còn trẻ con nhưng em cũng không hiểu cô ấy nghĩ gì nữa. Em không biết phải làm sao nữa.

Em có nên tiếp tục hay buông xuôi, nhưng em không thể quên được cô ấy.
Em mong thầy (cô) cho em lời khuyên cũng như lời chia sẻ.

Em chân thành cám ơn.

Số lần xem trang: 12086
Điều chỉnh lần cuối:

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Gửi anh, người thương !!! (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba hai năm bảy tám

Xem trả lời của bạn !