/data/file/BN/BN.png

Trong những lúc trò chuyện gia đình (có mặt dượng) em cứ nói bóng gió là em có con nhỏ bạn nó bị như thế, và bày tỏ quan điểm là em rất ghét những hành động không tốt đẹp đó. Lúc đó ông dượng nghe có thể thấy nhột. Và cũng là cách để mối quan hệ của hai dượng cháu trở lại bình thường. Phản hồi tác giả bài viết: Có nên cho dì biết dượng sàm sỡ em?

Trước hết cô mừng cho em vì đã "thoát nạn" lần đầu với ông dượng. Những điều em băn khoăn là rất đúng. Em hụt hẫng cũng đúng. Đó là tâm lý chung của tất cả mọi người. Dẫu sao đó cũng là dượng mình.

Tuy nhiên, vì là lần đầu gặp chuyện, em cũng không đề cập đến việc khi đến thăm em ông có hơi men không? có biểu hiện khác thường về mặt tâm lý hoặc sức khỏe không? Nếu có những dấu hiệu liên quan thì phải xem xét để có hướng giải quyết theo trường hợp ổng mang bệnh.

Dẫu sao, trong trường hợp của em cũng nguy hiểm thật, nguy hiểm không chỉ đến từ ông dượng mà có thể từ người khác khi em là con gái lại ở một mình. Nếu có thể thì em nên ở ghép với một bạn gái khác thì sẽ an toàn và dễ dàng tâm sự cũng như chăm sóc nhau hơn.

Trong trường hợp phải ở một mình thì nếu lần sau ông dượng có máu..35 ấy có nhã ý tới chơi thì em nên từ chối khéo. Nếu không từ chối được thì nên rủ bạn đến chơi thì ông có thể không làm gì em được. Cô thấy sinh viên ở trọ thường ở nhiều phòng gần nhau, những lần sau em có thể mở cửa lớn, thậm chí đi ra đi vào trong quá trình ông đến thăm để tạo chú ý của nhiều người từ đó ông cũng e dè hơn trong hành động.

Còn chuyện có nên nói với dì và mẹ hay không? nếu là cô thì cô sẽ ...chưa nói. Mình cứ bình thường nhưng phải dè chừng ổng thôi. Thậm chí mình khéo léo về quê cùng mẹ qua bên nhà dì dượng chơi, trong những lúc trò chuyện gia đình (có mặt dượng) em cứ nói bóng gió là em có con nhỏ bạn nó bị như thế, và bày tỏ quan điểm là em rất ghét những hành động không tốt đẹp đó. Lúc đó ông dượng nghe có thể thấy nhột. Và cũng là cách để mối quan hệ của hai dượng cháu trở lại bình thường. Cứ nghĩ giống như một tai nạn nhỏ và khắc phục hậu quả tai nạn đó, tìm biện pháp để nó không xảy ra. Như vậy thử em nhé.

Trường hợp thấy có dấu hiệu xấu thì em có thể tâm sự với mẹ để mẹ có lời khuyên phù hợp cho em.

Thân ái

Cô Hoàng Lan Description: https://mail.google.com/mail/u/0/images/cleardot.gif

 

Số lần xem trang: 12075
Điều chỉnh lần cuối: 08-06-2012

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Gửi anh, người thương !!! (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một chín sáu một chín

Xem trả lời của bạn !