/data/file/BN/BN.png

Trong thời gian yêu nhau, đã có những lần người đó năn nỉ em chat qua WC, và không mặc gì cả. Em phản đối. Người đó giận dỗi rồi lại năn nỉ em. Em đã nhẹ dạ tin tưởng người đó, cũng vì thương người yêu phải xa mình. Em không ngờ rằng người đó đã bí mật chụp lại hình của em.

(Từ emgaidaikho...)

Em chào các Anh Chị.

Hiện tại em đang rất hoang mang và hoảng loạn. Xin hãy giúp em. Nếu trong bài viết có lỗi gì thiếu sót, xin thông cảm cho em.

Hồi học cấp 3, em có một mối tình đầu với một bạn cũng tuổi. Mối tình đó kéo dài 2 năm. Em biết bố mẹ em phản đối chuyện con cái yêu đương, nên đã cố gắng giấu. Thế nhưng vào đại học, mọi người biết chuyện em và người đó, Bố Mẹ em biết chuyện, đã phản đối rất dữ dội. Vì người đó và gia đình người đó cũng không tốt (theo mọi người đánh giá), riêng em luôn kính trọng gia đình người đó. Khi cả đại gia đình em biết chuyện 2 đứa, đã kịch liệt phản đối. Em và người đó vẫn chấp nhận chịu yêu nhau một cách lén lút. Nhưng càng ngày em càng nhận ra, người đó có nhiều điểm không hợp với em. Người đó đã có lần dùng vũ lực ép em phải quan hệ, nhưng em chống cự, và may mắn không xảy ra chuyện đó.

Vì chúng em học ở 2 trường xa nhau, nên thường xuyên chat và nhắn tin cho nhau. Trong thời gian yêu nhau, đã có những lần người đó năn nỉ em chat qua WC, và không mặc gì cả. Em phản đối. Người đó giận dỗi rồi lại năn nỉ em. Em đã nhẹ dạ tin tưởng người đó, cũng vì thương người yêu phải xa mình. Em không ngờ rằng người đó đã bí mật chụp lại hình của em. Đến giờ em nhận ra rằng, người đó đã có tính toán từ trước.

Hiện tại em đã chia tay người đó, vì em không muốn Bố Mẹ buồn phiền vì mình thêm nữa. Người đó níu kéo, nhưng em dứt khoát, và dù người đó gọi điện, nhắn tin, em không trả lời. Hình như người đó đã biến thành con người khác, khi anh ta gửi tin nhắn cho em, nói rằng đừng hối hận khi không quan tâm anh ta nữa.

Người đó còn nói nếu ai làm người đó đau khổ, thì sẽ phải gánh chịu hậu quả, và nói với em rằng, mấy tháng trước đã lén chụp ảnh em lại, và không chắc chắn được khi nào những tấm ảnh của em sẽ được tung lên Facebook (em có rất nhiều bạn thân và anh em ở trên đó). Người đó biết điểm yếu của em, và đang cố tình đe dọa em. Em hiểu tính cách người đó, khùng lên là sẽ bất chấp tất cả, kể cả tính mạng bản thân.

Nếu như vậy, em sẽ không còn mặt mũi nào để nhìn anh em, bạn bè. Em đã từng nghĩ đến cái chết, nhưng em không đủ can đảm. Nếu không còn em, Bố Mẹ em sẽ ra sao, nhà chỉ có 2 chị em.

Em thực sự bối rối. Hiện tại em đã có người yêu mới. Anh ấy hơn em 5 tuổi, anh ấy biết chuyện người yêu cũ còn níu kéo em, nhưng anh ấy thông cảm và tin tưởng ở em. Em nghĩ rằng mình đã tìm được tình yêu chân chính. Nếu những tấm ảnh đó được upload lên Facebook, người đó liệu có còn tin tưởng ở em, anh ấy sẽ nghĩ em là loại con gái dễ dãi, sẽ khinh thường em?

Cả bạn bè và gia đình em nữa...

Xin anh chị hãy giúp em, cho em biết phải làm sao, em không thể làm được gì ngoài khóc và chịu đựng một mình.

Hãy giúp em, em chờ sự giúp đỡ của anh chị từng giờ. Em không đủ bình tĩnh nói rõ ràng để gọi điện tư vấn trực tiếp. Làm ơn, hãy cho em biết phải làm sao!

Số lần xem trang: 12132
Điều chỉnh lần cuối:

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Gửi anh, người thương !!! (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy sáu chín chín một

Xem trả lời của bạn !