/data/file/BN/BN.png

Em muốn chia tay nhưng em không làm được, em yêu người ấy quá nhiều rồi và có một điều ràng buộc nữa là em đã  trao cho người đó cái gọi là quý giá nhất của người con gái. Cứ mỗi lần em nghĩ tới việc chia tay thì em lại bị ám ảnh về suy nghĩ đó.

Em là sinh viên năm 2. Em quen 1 người học năm 4 trường đại học TC gần được 2 năm rồi. Từ khi em còn học lớp 12 ở quê. Người đó là động lực cho em học  và  em nghĩ là nhờ người đó mà em đậu được đại học. Khi vô đây học em được gặp lại người đó lúc đó thật sự là em rất vui và hạnh phúc. Em đã từng nghĩ là chắc sẽ chẳng bao giờ mình chia tay đâu và em cũng đã từng nghĩ mĩnh có thể chết nếu thiếu người ấy.

Nhưng bây giờ em đã thay đổi về cách sống, cách suy nghĩ khi phải va chạm với cuộc sống tấp nập ở Sài Thành. Nhưng tình cảm của em vẫn không thay đổi. Còn người ấy thì lại thay đổi quá nhiều, em cảm nhận như nguời ấy không còn yêu em như ngày xưa nữa. Không còn quan tâm đến em, không lo lắng khi em khóc. Trước đây người ấy nói người ấy rất sợ em  khóc, sợ em buồn. nhưng bi giờ thì ngược lại hoàn toàn,người đó nói "nước mắt của em là giả dối", hay những lần người ấy hút thuốc em nói thì người ấy nói la "im mồm đi". Em thật sự rất buồn, mỗi lần như thế em cũng chỉ biết âm thầm khóc một mình mà thôi. Những lúc như vậy em nghĩ nếu người ta không còn yêu mình nữa thì tại sao mình phải níu kéo.

Em muốn chia tay nhưng em không làm được, em yêu người ấy quá nhiều rồi và có một điều ràng buộc nữa là em đã  trao cho người đó cái gọi là quý giá nhất của người con gái. Cứ mỗi lần em nghĩ tới việc chia tay thì em lại bị ám ảnh về suy nghĩ đó. Em nghĩ mình đã mất rồi thì sau này sẽ như thế nào khi lấy chồng, em cảm thấy có lỗi với người em sẽ lấy làm chồng sau này. Em buồn lắm! Nhưng nếu cứ cố níu kéo tình yêu này thì kết quả sẽ như thế nào. Em phải làm sao đây?Thầy cô hãy cho em một lời khuyên giúp em lựa chon đúng con đường này. Em cảm ơn. Xin cho em được dấu tên

Số lần xem trang: 12113
Điều chỉnh lần cuối:

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Gửi anh, người thương !!! (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu năm tám bốn bốn

Xem trả lời của bạn !