/data/file/BN/BN.png

Trước đây em khéo léo từ chối rồi và anh ấy cũng đồng ý, anh ấy nói hay coi nhau như anh em đi cho khỏe nhưng lúc ấy người không muốn kết thúc là em, thật ra vì em vẫn canh cánh trong lòng lời hứa ấy. Em biết anh ấy có vợ con và em cũng biết vợ của anh ấy (chúng em cùng công tác chung lĩnh vực). Cũng có lúc em nghĩ chỉ môt lần rồi thôi nhưng em không cam tâm bị coi là dùng thân xác để đổi chác.

 

Kính gửi Ban tư vấn, em có một vấn đề đã suy nghĩ rất lâu và em tốn khá nhiều thời gian cho việc này nhưng vẫn chưa giải quyết được, nếu kéo dài em không biết mình sẽ gánh chịu những hậu quả gì, thật sự em rất rối. Trước tiên em trình bày về bản thân em để Ban tư vấn rõ. Em vừa tốt nghiệp và đang là việc tại một cơ quan nhà nước, đó là công việc em yêu thích nhưng chỉ làm tạm thời vì em đang muốn học lên và công tác trong ngành giáo dục, bản thân em không bị áp lực về mặt tài chính, em có năng lực làm việc tốt, công việc hiện tại nếu tiếp tục em cũng sẽ có địa vị xã hội tốt, nói chung em thấy mình vô cùng may mắn và có điều kiện tốt về mọi mặt, đó là thứ mà nhiều người ao ước.

Trớ trêu và phải nói tự em cũng thấy đau cho chính bản thân mình, đời không cho bất kỳ ai hạnh phúc trọn vẹn và em cũng vậy. Hiện em đang vướng vào một sai lầm vô cùng to lớn trong mặt tình cảm, em đang quan hệ với một người đã có vợ con. Anh ấy hơn em 15 tuổi, có địa vị xã hội và tính đến bây giờ anh ấy chưa làm gì quá giới hạn với em. Anh ấy nói là muốn em tình nguyện chứ không ép buộc. Em cũng nói để chị biết về hoàn cảnh quen nhau của 2 người để mọi người nắm và giúp em. Em và anh ấy biết nhau nhiều năm qua công việc nhưng chỉ là xã giao, cách đây 5 tháng mới có nói chuyện nhiều hơn và cũng do chính bản thân em nên mới ra nông nỗi này. Anh ấy làm việc ở tuyến trên và về đơn vị em để kiểm tra chỉ vì một lời nói vô tình của em ( chị mà có đưa lên internet thì xóa dòng này cho em – “khi nào anh xuống đây thì alo cho em, em tiếp anh” ) mà 2 người có gặp nhau café nói chuyện, lúc đó em cũng đang trong giai đoạn tìm việc làm nên cũng muốn về chổ anh ấy làm việc, 2 người cũng bình thường không có ý gì. Thời gian kéo dài, trò chuyện nhiều hơn, anh ấy giúp em nhiều thứ, từ công việc, tư vấn cho em phải làm sao trước các vấn đề, trước một số người. Hai người café dày đặc hơn, anh ấy cũng nhiều lần hỏi em là khi nào trả nợ (một phần nhờ anh ấy mà đơn vị em thời gian qua khá tốt). Trước đây em khéo léo từ chối rồi và anh ấy cũng đồng ý, anh ấy nói hay coi nhau như anh em đi cho khỏe nhưng lúc ấy người không muốn kết thúc là em, thật ra vì em vẫn canh cánh trong lòng lời hứa ấy. Em biết anh ấy có vợ con và em cũng biết vợ của anh ấy (chúng em cùng công tác chung trong một lĩnh vực). Cũng có lúc em nghĩ chỉ một lần rồi thôi nhưng em không cam tâm bị coi là dùng thân xác để đổi chác.

Em biết việc này kéo dài không tốt vì nói thẳng ra là đang ngoại tình, chưa kể đến khi cây kim lòi ra thì coi như em đánh đổi cả sự nghiệp của mình và với tất cả mọi người đều không tốt, nhưng cả em và anh ấy đều không muốn chấm dứt và nếu cứ thế này thì mọi việc sẽ tồi tệ hơn.

Mong mọi người giúp em, em cảm ơn nhiều!

Số lần xem trang: 12067
Điều chỉnh lần cuối:

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Gửi anh, người thương !!! (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một một tám hai bảy

Xem trả lời của bạn !