/data/file/BN/BN.png

Em xin chào ban tư vấn tâm lí.

Hiện em là sinh viên năm 4, nay em viết thư này mong ban tư vấn gỡ rối dùm em. Em đã có người yêu và có định hướng lâu dài với anh ấy, hai gia đình đã quen biết nhau từ trước, anh cũng có công việc ổn định nên hai bên gia đình cũng không cấm cản gì khi 2 đứa quen nhau. Anh vì tính chất công việc nên rất bận rộn, trong thời gian đầu anh rất hay quan tâm, nhưng càng về sau, mối quan tâm ấy giảm dần. Anh có một tật xấu là hay nhậu nhẹt, những lúc thế anh có những hành động vượt quá giới hạn, nhất là khi chỉ có hai người (theo nhận định của riêng em thì những hành động trên có thể gọi là sàm sỡ). Em đã nhiều lần nói chuyện nghiêm túc với anh về vần đề này, nhưng anh cho rằng đây là chuyện bình thường, ai yêu nhau cũng thế, thậm chí anh coi việc quan hệ trước hôn nhân là bình thường nếu cả hai đã xác định đi đến tương lai. Em đang rất lo lắng, không biết anh có thật sự yêu em hay không? vì nếu yêu nhau thì anh đã hiểu và tôn trọng những suy nghĩ của em.

Vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn khi trong một lần đi chơi với bạn bè, một người bạn mới quen (là nữ), liên tục mời anh uống bia, sau khi đã có chút bia anh đã nói nhỏ với cô gái ấy rằng "em có thể cho anh theo em được không ? ". Cô gái ấy tỏ ra bối rối vì lúc đó có em ngồi cạnh, nhưng anh nói với cố ấy rằng "không sao đâu" em đã rất buồn khi nghe được câu này, sau đó tụi em về trước, trên xe anh lại có những hành động sàm sỡ (tụi e đi ô tô riêng) em nhất định từ chối, và anh đã hỏi em rằng "em có muốn làm vợ anh không", em trả lời "nếu làm vợ hay không quyết định bằng chuyện này thì câu trả lời của em là không", sau đó anh vẫn tiếp tục hành vi của mình, trong lúc tức giận em đã nói lời chia tay, và anh coi như không, và vẫn tiếp tục.

Sau khi bình tĩnh em vẫn giữ quyết định của mình là chia tay, vì em cảm thấy không nhận được sự tôn trọng từ anh. Sau đó anh có nhắn tin với em nói em giận hờn vớ vẫn và anh không quan tâm tới chuyện đó. Anh không nhận mình sai, cũng không đồng ý chia tay.

Vì chuyện này em đã suy nghĩ rất nhiều. E mong mọi người cho em lời khuyên xem em nên làm gì lúc này để ổn thoả.

Em xin cảm ơn!

Số lần xem trang: 12116
Điều chỉnh lần cuối:

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Gửi anh, người thương !!! (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín sáu hai một bốn

Xem trả lời của bạn !