/data/file/BN/BN.png

Chắc có lẽ bạn trẻ nào cũng đã từng một lần yêu, dù là yêu xa hay chỉ là yêu đơn phương một người thì ắt hẳn nó cũng rất tuyệt vời. Tuyệt vời ở đây không hẳn là chỉ có vui vẻ, hạnh phúc mà còn cả sự chờ đợi, buồn tủi và cả những giọt nước mắt đầu đời vì một người mà trước đây ta không hề quen biết hay thậm chí chưa từng nghĩ sẽ yêu họ. Và, cô đã từng có một tình yêu rất đẹp trong lòng. Nhưng không có nghĩa là không có gian nan, thử thách mà hơn thế còn có cả đau đớn, tổn thương và giọt lệ rơi vì những điều đó. Rồi tất cả cũng qua đi – những tin đồn, những chỉ trích từ người khác và những lời khuyên,…họ lại được bên nhau...

 Cho đến một ngày…

Đúng là “cuộc đời không như là mơ”, cô phải vào thành phố Hồ Chí Minh để học. Từ đó, chính cái định kiến “yêu xa – xa mặt cách lòng” đã làm cô và người ấy xa nhau. Tình cảm của 1 năm 8 tháng yêu nhau mà họ vun đắp đã chấm dứt chỉ vỏn vẹn 5 tháng sau khi cô vào thành phố. Đó cũng là lần đầu tiên cô suy sụp hoàn toàn vì một người dưng, người dưng cô đã yêu.

Là định mệnh hay chỉ là sự tình cờ khi chính vào lúc này anh lại xuất hiện trước mặt cô, bên cạnh an ủi, lo lắng cho cô vào những ngày cô cần lắm một bờ vai. Cứ như thế thời gian trôi qua, cô và anh càng thân nhau hơn bởi chính anh cũng đã từng là cô ngày hôm nay, anh cũng đã chịu sự tổn thương đó cũng chỉ vì một chữ “yêu”. Một năm trôi qua, tình cảm mà cô dành cho anh trở nên khác lạ, không còn là một người bạn nhưng cũng không là người yêu. Cô biết tình cảm của anh hơn như thế. Nhưng trong lòng cô, với anh là một gia đình, đã từ bao giờ cô xem anh như một thành viên trong gia đình của mình. Cô cứ “thương” anh như thế cho đến một ngày cô nhận ra: “Với cô, chữ “thương” này còn quan trọng hơn cả chữ “yêu” đó rất nhiều – thứ đã từng là quan trọng nhất nay lại được xếp phía sau một chữ “thương” trong lòng cô”. Đã từ lúc nào cô vui vẻ hi sinh tình yêu của mình để có thể giữ gìn chữ “thương” này một cách trọn vẹn nhất.

Số lần xem trang: 12147
Điều chỉnh lần cuối: 16-10-2017

Tư vấn tâm lý học đường

THÍCH MỘT MÌNH (17-05-2018)

NGƯỜI YÊU Ở XA (07-12-2017)

Chương trình tư vấn sức khỏe, giáo dục giới tính được sinh viên quan tâm đặc biệt (18-10-2017)

4 kiểu tình yêu điển hình của sinh viên (16-10-2017)

Thay đổi (22-02-2017)

Những người bạn mới (22-02-2017)

Tâm tình của FA qua lăng kính Nông Lâm (16-02-2017)

Cuộc sống Sinh viên (06-06-2016)

Bị quấy rối qua mạng xã hội (05-03-2015)

Cảm giác lo sợ khi sống chung với người bạn thân. (05-03-2015)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một chín chín bảy sáu

Xem trả lời của bạn !